Giới thiệu

Giới thiệu chung

Công ty Cổ phần xây lắp SONACONS tiền thân là Xí nghiệp Xây lắp Công nghiệp Đồng Nai thành lập năm 1978. Sau đó sáp nhập vào Sonadezi Biên Hòa năm 1992. Năm 2000 công ty được cổ phần hóa trở thành Công ty Cổ Phần Xây Dựng Sonadezi (SONACONS). Đến năm 2010 cơ cấu lại thành Công ty cổ phần xây lắp Sonacons hiện nay.

Công ty hoạt động với ngành nghề kinh doanh là thiết kế và thi công công trình cho các loại dự án như: nhà xưởng công nghiệp, nhà kho, công trình hạ tầng, công trình cao tầng, khu dân cư,… bao gồm các công việc kết cấu, hoàn thiện, hạ tầng, cơ điện, phòng cháy chữa cháy,…

Trải qua hơn 40 năm hoạt động, công ty đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm thực tiễn từ các công trình khác nhau với hơn 200 dự án đã và đang thực hiện của 20 quốc gia. Công ty chúng tôi luôn tự hào là một đối tác đáng tin cậy của các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Với việc áp dụng, duy trì và cải tiến liên tục hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001 : 2015, hệ thống an toàn vệ sinh lao động theo tiêu chuẩn OHSAS, mục tiêu hàng đầu của chúng tôi là bảo đảm chất lượng tốt nhất, an toàn nhất, đạt tiến độ theo yêu cầu khách hàng. Bên cạnh đó, là thành viên của Hội đồng công trình xanh Việt Nam (VGBC) chúng tôi luôn ý thức và thực hiện công việc đảm bảo tính thân thiện với môi trường.

Phương châm dịch vụ của chúng tôi là “CHUYÊN NGHIỆP, TIN CẬY và HỢP TÁC”

 

"Chuyên nghiệp hóa các quá trình hoạt động để cung cấp những sản phẩm chất lượng và không ngừng nâng cao sự thỏa mãn khách hàng"